Nhảy đến nội dung

CHÍNH THỨC RA MẮT WYNDHAM GRAND FLAMINGO DAI LAI RESORT

Sau hơn 10 năm ra mắt, Flamingo Dai Lai Resort rất tự hào trở thành điểm đến quen thuộc mà nhiều du khách tìm tới sau những bộn bề cuộc sống. Đáp lại tình cảm ấy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để thay đổi, hoàn thiện và nâng cao dịch vụ để mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Bắt đầu từ tháng 10 này, cuộc hành trình ấy sẽ bước sang một trang mới. Flamingo Đại Lải Resort chính thức bắt tay với một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao Wyndham Grand, mang đến sự tổng hòa của thương hiệu Việt và chất lượng chuẩn quốc tế với hy vọng kiến tạo một kỳ nghỉ đẳng cấp hơn, trọn vẹn hơn cho du khách.

Theo đó, tòa nhà Forest in the Sky được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao của Wyndham Grand, dưới tên Wyndham Grand Flamingo Dai Lai Resort. Bên cạnh những tiện ích nghỉ dưỡng 4 mùa vốn có, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ và đặc quyền đẳng cấp và hấp dẫn hơn từ thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế này.

Wyndham Grand Flamingo Dai Lai Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc được quản lý bởi thương hiệu cao cấp nhất của Wyndham. Thừa kế kiến trúc xanh độc bản của tòa nhà Flamingo Forest in the Sky cùng hệ sinh thái đa dạng trải nghiệm ẩm thực, giải trí, hội họp được nâng tầm bằng chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế, Wyndham Grand Flamingo Dai Lai Resort hi vọng mang đến cho quý khách kì nghỉ đẳng cấp với những trải nghiệm hoàn hảo khó quên giữa vùng đất non thủy hữu tình Đại Lải. 

Follow Wyndham Grand Flamingo Dai Lai Resort:

Fanpage chính thức: http://www.facebook.com/WyndhamGrandFlamingoDaiLai.Official/

Website chính thức: http://wyndhamgrandflamingodailai.com/