Nhảy đến nội dung

ĐIỂM HẸN ÂM NHẠC F - MINISHOW LÊ HIẾU “NGÀY MAI EM ĐI”

Điểm Hẹn Âm Nhạc F là sự kiện âm nhạc thường kỳ được tổ chức tại Flamingo Đại Lải Resort với mong muốn tạo nên một không gian giao lưu âm nhạc độc đáo giữa thiên nhiên tại miền Bắc, nhằm mang đến một trải nghiệm thưởng thức nghệ thuật đậm dấu ấn, lan tỏa những giá trị tinh thần cũng như gắn kết nghệ sĩ và khán giả. Tháng 11 này, Điểm Hẹn Âm Nhạc F sẽ mở đầu với sự tham gia của ca sĩ Lê Hiếu trong minishow “Ngày mai em đi” được tổ chức tại rừng thông Đại Lải.

Lê Hiếu được người yêu nhạc biết đến là “Công tử tình ca” với giọng ca ngọt ngào, êm đềm và lối hát tâm tình thủ thỉ, làm rung động biết bao con tim đang khao khát tìm kiếm sự an yên hay mong mỏi một làn hơi ấm mỗi độ thu sang đông về. Đến với Điểm Hẹn Âm Nhạc F, Lê Hiếu sẽ khơi dậy những cảm xúc sâu lắng và ký ức của khán giả bằng giai điệu quen thuộc của những bản ballad bất hủ như Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa, Con đường màu xanh cùng những ca khúc mới đầy ấn tượng.

Những bản tình ca lãng mạn trong không gian thơ mộng của rừng thông Đại Lải hứa hẹn sẽ viết lên câu chuyện mùa đông ấm áp trong lòng khán giả.

  • Thời gian: 20h30 – 22h30, Thứ 7 ngày 21/11/2020
  • Địa điểm: Khu rừng thông Đại Lải, Flamingo Dai Lai Resort, Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 

Hotline đặt vé: 098 600 9393 / 0868109393/ 024 7304 6669

Email: sales@flamingogroup.vn

Website: flamingoresorts.vn