Nhảy đến nội dung

KHAI BÁO SỨC KHỎE - NGHỈ DƯỠNG AN TÂM

THÔNG BÁO CẬP NHẬT PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác,

Trước diễn biến phức tạp của việc lây nhiễm virus Corona và những nguồn lây lan mới liên quan việc xuất hiện các trường hợp nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng, để phối hợp với các cơ quan chức năng và tuân thủ đúng chủ trương của Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của Quý khách hàng cùng Quý đối tác cũng như của cán bộ nhân viên và cộng đồng xung quanh, Flamingo Đại Lải Resort xin thông báo về việc tạm ngừng phục vụ quý khách đến hoặc trở về từ Đà Nẵng kể từ ngày 18/7/2020 cho đến nay. Các Quý khách đến với khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort vui lòng tiến hành khai báo y tế trước khi nhận phòng ít nhất 24h.

Khai_bao_suc_khoe

Việc Flamingo Đại Lải Resort thực hiện các biện pháp trên thể hiện ý thức trách nhiệm cộng đồng của chúng tôi, cùng chung tay phòng chống bệnh dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Đây cũng là cam kết của Flamingo Đại Lải Resort luôn dành những sự ưu tiên cao nhất để phục vụ khách hàng, phụng sự xã hội.

Flamingo Đại Lải Resort thành thật xin lỗi Quý Khách hàng và Quý Đối tác vì sự bất tiện này. Chúng tôi mong nhận được sự đồng lòng, cảm thông và hợp tác của quý vị để cùng Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19.

Để cập nhật thêm về các thông tin của Flamingo Đại Lải Resort, Quý khách vui lòng truy cập website www.flamingoresorts.vn hoặc gửi email tới địa chỉ Sales@flamingogroup.vn.

Trân trọng cảm ơn,
Ban Quản Lý Flamingo Đại Lải Resort

 

Liên hệ 

Hotline: 098 600 9393

Email: sales@flamingogroup.vn

Website: flamingoresorts.vn