Nhảy đến nội dung

Ưu đãi
đặc biệt


NIỀM VUI AN NHÀN - MÓN QUÀ VÔ GIÁ

Khi con cái đã trưởng thành và yên bề gia thất cũng là lúc dành thời gian đi du lịch, tìm kiếm niềm vui và hưởng thụ cuộc sống. Với không gian xanh mát, không khí trong lành cùng dịch vụ trị liệu chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm giải trí mới mẻ, có lẽ khó tìm được điểm đến hoàn hảo hơn Flamingo Dai Lai Resort cho kì nghỉ dưỡng vui khỏe trọn vẹn.

Chi tiết

AN NHIÊN VUI CHƠI TRONG NGÀY

Cuộc sống hiện đại gấp gáp khiến con cháu đôi khi không đủ thời gian phụng dưỡng ông bà, cha mẹ chu đáo. Chính vì vậy, những chuyến dã ngoại bên người bạn đời, nhóm bạn chính là món quà tinh thần mang lại sức khỏe dồi dào, những phút giây viên mãn.

Chi tiết

HỌP LỚP TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY THẦY CÔ

20/11 năm nay, lên kế hoạch ngay một chuyến đi để sống lại “một thời để nhớ”, và lựa chọn Flamingo Dai Lai Resort cho buổi họp lớp đầy ắp tình bạn và tình thầy trò thiêng liêng chỉ từ 450.000VNĐ/khách

Chi tiết

TRI ÂN PHÁI ĐẸP TẠI MIỀN XANH ĐẠI LẢI - Trải nghiệm trong ngày đong đầy niềm vui chỉ từ 520.000VNĐ/khách

Trải nghiệm trong ngày đong đầy niềm vui chỉ từ 520.000VNĐ/khách. Cùng Flamingo gửi trọn yêu thương đến một nửa xinh đẹp của thế giới với trải nghiệm ẩm thực, vui chơi trong ngày cùng ưu đãi hấp dẫn cho khách đoàn.

Chi tiết

TRI ÂN PHÁI ĐẸP TẠI MIỀN XANH ĐẠI LẢI - Kì nghỉ thư thái nâng niu phái đẹp chỉ từ 1.500.000VNĐ/khách

Kì nghỉ thư thái nâng niu phái đẹp chỉ từ 1.500.000VNĐ/khách. Cùng Flamingo gửi trọn yêu thương đến một nửa xinh đẹp của thế giới với gói nghỉ dưỡng và trải nghiệm không giới hạn tại Tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất miền Bắc SEVA Spa & Beauty Destination.

Chi tiết