Nhảy đến nội dung

Tin tức

Tin nổi bật


10/05/2022

FLAMINGO FAMILY FEST - HƯƠNG SẮC MÙA HÈ – SẺ CHIA KÝ ỨC

Những chuyến vi vu “ở một nơi xa” luôn có tác dụng kết nối tình thân, lưu giữ ký ức gia đình. Lấy nguồn cảm hứng là Gia đình Việt Nam, chương trình Ngày hội gia đình Flamingo Family Fest được tổ chức giúp gia tăng trải nghiệm cho các thiên thần nhí và bố mẹ, lan tỏa thông điệp yêu thương.

Chi tiết
22/04/2022

LỄ HỘI RỘN RÀNG - THĂNG HOA VỊ GIÁC

Từ 29.04 đến 02.05.2022, Flamingo Đại Lải Resort sẽ chiêu đãi thực khách với những chương trình ẩm thực dẫn và mang đến một kỳ nghỉ trọn vẹn với những khoảnh khắc ấm áp, bình yên.

Chi tiết
19/04/2022

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Ngành du lịch đã “thức giấc” sự nhộn nhịp và rộn ràng trở lại, Flamingo Cát Bà rất hạnh phúc khi được lựa chọn là điểm dừng chân cho hành trình nghỉ dưỡng của Du khách. Vì vậy, chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để mang đến cho Du khách những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng/ Quý Đối tác một số thay đổi về thời gian nhận/trả phòng.

Chi tiết
07/04/2022

HỘI THẢO XANH – NGHỈ DƯỠNG TRONG LÀNH

Trong bối cảnh du lịch Việt Nam chính thức mở cửa đón khách quốc tế từ 15/3, ngành du lịch hứa hẹn sẽ đón những cú hích mới và sôi động trở lại. Trong đó, du lịch MICE (hội nghị, hội thảo kết hợp nghỉ dưỡng) được xem là hoạt động có nhiều sự bứt phá trong năm 2022.

Chi tiết
07/04/2022

KHOÁNG NÓNG ONSEN – NÂNG TẦM SỨC KHỎE

Cùng hít thở bầu không khí trong lành của biển khơi, ngâm mình trong dòng khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật, bạn sẽ đánh thức nguồn cảm hứng đang ẩn sâu trong tâm hồn và thư giãn cơ thể sau những ngày dài làm việc.

Chi tiết