Nhảy đến nội dung

Tin tức

Tin nổi bật


11/08/2022

SEAFOOD NIGHT: THE BEST SEAFOOD, THE BEST MOOD

Hải sản với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon luôn là món ăn yêu thích của mỗi thực khách. Không cần phải đến những vùng biển xa xôi, giờ đây quý khách có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon trứ danh trong không gian lãng mạn của Sky Bar & Restaurant vào các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần ngay tại Flamingo Đại Lải với giá chỉ 900.000 VNĐ NET/ khách.

Chi tiết
10/08/2022

LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC VỚI PHAN MẠNH QUỲNH VÀ HÀ NHI TRONG ĐÊM NHẠC “ĐI QUA THƯƠNG NHỚ”

Cuối tuần qua, khán giả đã có một đêm thưởng thức âm nhạc thật nhiều xúc cảm với hai giọng ca Phan Mạnh Quỳnh và Hà Nhi trong đêm nhạc Soul of the Forest chủ đề “Đi qua thương nhớ”.

Chi tiết
27/07/2022

“ĐI QUA THƯƠNG NHỚ” CÙNG PHAN MẠNH QUỲNH VÀ HÀ NHI

Vào ngày 5/8 tới, khán giả sẽ được gặp gỡ Phan Mạnh Quỳnh và Hà Nhi trong đêm nhạc Soul of the Forest 5: Đi qua thương nhớ. Đây là dịp hiếm hoi khán giả miền Bắc có cơ hội thưởng thức hai giọng ca gây thương nhớ này.

Chi tiết
27/07/2022

“DU HÀNH VÀO CƠN MƯA” CÙNG TRUNG QUÂN VÀ GIGI HƯƠNG GIANG

Cuối tuần qua, khán giả đã được chìm đắm với những ca khúc về tình yêu da diết cùng giọng ca ngọt ngào của Trung Quân và GiGi Hương Giang trong đêm nhạc Soul of the Forest 4: Du hành vào cơn mưa.

Chi tiết
05/07/2022

🌿 [𝗥𝗢𝗢𝗧𝗬 & 𝗪𝗢𝗢𝗗𝗬] 🌿 GÓI TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT HỢP NHẤT ‘THÂN TÂM TRÍ’

Bạn và gia đình có đang tìm kiếm một liệu pháp giúp nâng cao thể chất và tinh thần? Ngày 08/07 tới đây hãy ghé thăm ngay Flamingo Đại Lải resort - tổ hợp nghỉ dưỡng xanh hiện có các gói trải nghiệm nghệ thuật ‘Rooty & Woody’ giúp hợp nhất ‘Thân - Tâm - Trí’

Chi tiết