Nhảy đến nội dung

Ưu đãi
đặc biệt


TRỊ LIỆU HOÀN HẢO – NÂNG NIU KHOẢNH KHẮC

Chào tháng 5 rộn ràng với gói ưu đãi trị liệu hoàn hảo cho các cặp đôi chỉ có tại SEVA Spa & Beauty Destination. Trong không gian riêng tư yên tĩnh với hương thơm tinh dầu, âm nhạc êm dịu và tầm nhìn ôm trọn vịnh Lan Hạ, mọi cảm xúc sẽ được thăng hoa với gói ưu đãi Trị liệu hoàn hảo – Nâng niu khoảnh khắc, chỉ từ 499.000 VNĐ NET/khách cho liệu trình 60 phút:

Chi tiết

KỲ NGHỈ THIÊN ĐƯỜNG - AN NHIÊN TẬN HƯỞNG

Cùng Flamingo Cát Bà cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng với liệu trình tắm khoáng Ruriko Onsen kiểu Nhật với gói ưu đãi nghỉ dưỡng đặc biệt: chỉ từ 930.000 VNĐ++/khách/đêm cho kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm giữa thiên đường biển đảo Cát Bà.

Chi tiết

VI VU THẢNH THƠI – NGHỈ LỄ PHƠI PHỚI

Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương, cùng bạn bè và người thân vi vu đến thiên đường biển đảo Cát Bà để tận hưởng kỳ nghỉ thảnh thơi với những ưu đãi đặc biệt. Chỉ từ 1.500.000 VNĐ++/khách/đêm cho kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm trọn vẹn trải nghiệm tại Quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc.

Chi tiết

ĐIỂM ĐẾN VẸN TRÒN – ĐÓN TẾT TRỌN VUI

Một kỳ nghỉ yên bình, hòa hợp cùng thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ, tiện nghi chuẩn quốc tế là khởi đầu hoàn hảo cho năm mới. Đặt ngay kỳ nghỉ đầu xuân tại Flamingo Cát Bà và hòa mình vào những hoạt động hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng chỉ từ 1.500.000 VNĐ++/khách/đêm cùng nhiều đặc quyền

Chi tiết

WOW HOLIDAY – SPARKLING BAY

Cùng Flamingo Cát Bà đón những ánh bình minh đầu tiên của năm 2022 trong không khí tưng bừng lễ hội ở đảo Cát Bà kỳ vĩ và vịnh Lan Hạ thiên đường. Chỉ từ 1.475.000 VNĐ++/khách/đêm để tận hưởng khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, đắm chìm trong những giai điệu sôi động, cụng ly và tặng nhau câu chúc an lành.

Chi tiết