Nhảy đến nội dung

Ưu đãi
đặc biệt


VUI CÙNG THÚ CƯNG – RỘN RÃ TƯNG BỪNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho chuyến dã ngoại gia đình vừa vui vẻ vừa lý thú, vườn thú Hohoo Zoo chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đặt chân vào vườn thú giữa miền xanh, trải nghiệm trực tiếp với thế giới tự nhiên, đặc biệt là các loài động vật sẽ là kỷ niệm khó quên cho các bạn nhỏ, đồng thời là dịp tuyệt vời để gắn kết gia đình. Đừng bỏ lỡ ưu đãi tham quan và tương tác cùng thú cưng tại Hohoo Zoo với giá chỉ 100.000 VNĐ.

Chi tiết

NGHỈ DƯỠNG TRONG NGÀY - ĐẾN NGAY ĐẠI LẢI

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi về không gian sống, dành một chuyến đi trong ngày cùng người thân và bạn bè, hãy để Flamingo giúp bạn. Với hai lựa chọn: Nghỉ dưỡng tại Biệt thự cộng đồng hoặc Garden House, bạn có thể sống trọn khoảnh khắc, tận hưởng những phút giây yên bình bên cạnh những người yêu thương trong không gian xanh ngập tràn nguồn năng lượng tinh khiết.

Chi tiết

KHÁM PHÁ MIỀN XANH - NGHỈ DƯỠNG AN LÀNH

Nếu bạn đang ấp ủ ý định “đi trốn” để nạp lại năng lượng dịp thu - đông này, hãy để Flamingo giúp bạn. Với hai lựa chọn: Nghỉ dưỡng & Xông hơi Hàn Quốc hoặc Nghỉ dưỡng & Dùng bữa, bạn có thể trút bỏ những muộn phiền của cuộc sống xô bồ, dành trọn thời gian cho bản thân, tái tạo năng lượng trong không gian trong lành, giữa miền xanh ngập tràn cây cỏ.

Chi tiết

KỲ NGHỈ THANH XUÂN - BÊN NHAU QUÂY QUẦN

Nếu bạn là học sinh - sinh viên và đang tìm kiếm một chuyến đi gắn kết tình bạn dịp đông - xuân này, hãy tham khảo ngay các gói dịch vụ dành cho tập thể của Flamingo với ưu đãi chỉ từ 550.000 VNĐ/ Người. Những giây phút “bung xõa” hết mình trong các hoạt động teambuilding sôi động, những trải nghiệm kỹ năng sinh tồn hấp dẫn trong không gian xanh trong lành chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm khó quên giúp tình bạn thăng hoa.

Chi tiết

OktoberFest Flamingo Dai Lai Resort 2022 SAY FEST - SAY YES

Được biết đến là miền đất của nghệ thuật và lễ hội, mùa thu này, đến với Flamingo Đại Lải, du khách được hòa vào không khí lễ hội bia truyền thống nước Đức với sự kiện OktoberFest chủ đề “Say Fest – Say Yes” diễn ra từ 01 - 02/10/2022.

Chi tiết